Trải nghiệm lớp học thông minh

Chuyển đổi kỹ thuật số lớp học để khuyến khích tương tác

  • Cải thiện việc học của học sinh với trải nghiệm trong lớp học cuối cùng.
  • Giám sát tình hình tiến bộ của từng học sinh hiệu quả hơn

 

78% CÁC GIÁO VIÊN VÀ NHÀ QUẢN TRỊ

cho biết công nghệ có tác động tích cực tới lớp học và hiệu quả của học sinh

Trung Tâm Giáo Dục Kỹ Thuật Số, Lộ Trình Giáo Dục Số Hóa (2013)

 


Chuẩn bị nội dung dễ dàng để cung cấp tài liệu học tập năng động

 

 

Hãy tưởng tượng nếu chuẩn bị tài liệu giảng dạy tốn ít thời gian hơn, hoặc nếu có thể chuẩn bị nội dung giảng dạy khi đang bay. Máy Tính Bảng Galaxy với Softchalk giúp việc này khả thi và mang lại cho giáo viên nhiều thời gian có ý nghĩa hơn với học sinh. Các bài học toàn diện bao gồm tài liệu đa phương tiện phong phú có thể kết nối mượt mà với giải pháp Smart School Smart board và dễ dàng tải lên đám mây. Thuyết trình trước lớp, phân phát và quản lý tài liệu thật dễ dàng, và giáo viên giờ đây có thể tập trung sáng tạo những bài học năng động, tương tác cho học sinh.

 


Lôi cuốn học sinh tham gia tích cực và năng động để cải thiện tình hình học tập trong lớp

 

 

Tích hợp thiết bị di động vào chương trình giảng dạy truyền thống cho phép học sinh tham gia các môn học ở mức độ sâu hơn. Nhờ có Máy Tính Bảng Galaxy với giải pháp Smart School Smart board , giáo viên có thể giao bài kiểm tra để kiểm tra tình hình tiến bộ của học sinh hoặc chia sẻ nội dung trên màn hình bảng thông minh của họ cho cả lớp. Không chỉ có vậy, thiết bị này đủ bền để chịu được cách sử dụng của các học sinh hiếu động nhưng đủ nhạy cho phép viết tay tự nhiên với S-Pen. Thậm chí với số lượng lớn thiết bị trên khu vực rộng hơn cũng không phải vấn đề nhờ có Giải Pháp Smart WLAN của Samsung luôn đảm bảo truyền tải dữ liệu thông suốt.

Hợp tác hiệu quả hơn để nuôi dưỡng kỹ năng học tập tập thể

 

 

Làm việc theo nhóm và hợp tác rất cần thiết trong giáo dục và đó là lý do tại sao bảng điện tử E-board với giải pháp Magic IWB pha trộn mượt mà viết tay với mọi lợi ích của trải nghiệm kỹ thuật số mà không cần kết nối với PC. Tính năng cảm ứng đa điểm tích hợp thúc đẩy hợp tác giữa giáo viên-học sinh trong khi phần mềm tích hợp chia sẻ nội dung trực tiếp tới các máy tính bảng. Sau giờ học, học sinh có thể sử dụng Máy Tính Bảng Galaxy với giải pháp Smart School Smart board để truy cập thảo luận nhóm và sử dụng Cloud Print với Smart UX để thanh toán và in ra tài liệu học và các ghi chú một cách an toán bằng thẻ học sinh của họ.

Theo dõi tiến bộ của từng học sinh để hỗ trợ cá nhân

 

 

Hỗ trợ cá nhân học sinh và giúp học sinh tiến bộ trở nên dễ dàng hơn nhờ Máy Tính Bảng Galaxy với giải pháp Smart School Smart board. Quản lý lớp học bằng thanh công cụ Lesson Toolbar bao gồm các tính năng xếp lịch, quản lý học sinh, thư viện và ứng dụng cùng với khả năng kiểm tra tiến độ các hoạt động nhóm. Nếu cần, giáo viên có thể kiểm soát dạng số thiết bị của học sinh để ngăn chặn sự xao nhãng trước khi vượt khỏi tầm kiểm soát.

Bình luận

Liên hệ